Giao Hàng Nhanh Tại Quận 9

Giao hàng nhanh tại quận 9 luôn mang tới sự hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng, việc vận chuyển hàng hóa được giải quyết một cách linh hoạt, nhanh chóng.

 giao hàng nhanh

Ảnh:  giao hàng nhanh hiện nay đã phổ biến hơn rất nhiều.

Giao- nhận hàng hóa qua các dịch vụ giao hàng nhanh giá rẻ hiện nay đã phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên giữa một “rừng” các hình thức dịch vụ khác nhau để lựa chọn được một dịch vụ uy tín thì không hề đơn giản.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, hãy tham khảo dịch vụ giao hành nhanh tại quận 9. Đây là một trong những dịch vụ có chất lượng dịch vụ uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng ở TPHCM.

Với dịch vụ giao hàng nhanh tại quận 9, mọi vấn đề về việc vận chuyển hàng hóa sẽ được giải quyết một cách linh hoạt và nhanh chóng. Có thể nói giao hàng nhanh tại quận 9 là một “giải pháp” vận chuyển hàng hóa ở TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giao hàng nhanh tại quận 9

Ảnh: Thủ tục dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ nhanh

Ưu đãi của dịch vụ giao hàng nhanh tại quận 9

 • Thủ tục dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ nhanh. Khách hàng hoàn toàn chủ động tự tạo yêu cầu chuyển hàng online.
 • Hàng hóa được lấy tận nơi và giao tận tay người nhận, bạn sẽ không phải mất thời gian đem hàng đến kho của chúng tôi.
 • Khách hàng có thể tự tính chi phí vận chuyển với phần mềm tính phí tự động của dịch vụ giao hàng nhanh từ đó cân nhắc để tối thiểu hóa chi phí để tiết kiệm.
 • Cước phí vận chuyển hàng, mức cước phí COD được quy định và có thông báo trên các hệ thống của dịch vụ giao hàng nhanh.
 • Các dịch vụ được tự động hóa tối ưu về tốc độ để tiết kiệm “thời gian là vàng bạc” của quý khách. Ví dụ như với tiền thu hộ, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản, định kỳ 2 lần/ tuần, có hóa đơn, bạn không cần đến lấy.

 giao hàng nhanh

Ảnh: giao hàng nhanh luôn mang tới sự hài lòng,sự tin tưởng của các khách hàng

Các gói dịch vụ của giao hàng nhanh tại quận 9

Dịch vụ giao hàng nhanh luôn mang tới sự hài lòng,sự tin tưởng của các khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi

 • Gói giao hàng đa dạng, phong phú giúp giao hàng nhanh hơn: Dịch vụ giao hàng nhanh tại quận 5 có các gói 2h, 6h, 8h, 24g, siêu tốc, … Đây là những gói dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng có thể chọn và sử dụng chủ động.
 • “Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nơi”: Đó là mục tiêu, tiêu chí chung của dịch vụ giao hàng nhanh. Hàng hóa được lấy tận nơi và đem về kho, đóng gói cẩn thận và giao hàng tận tay người nhận.
 • Với các mặt hàng ngoại tỉnh, chúng tôi còn có gói dịch vụ lưu kho toàn quốc để hàng hóa được đảm bảo an toàn trước khi giao hàng liên tỉnh.
 • Chuyển tiền thu hộ: Giao dịch chuyển tiền thu hộ được thực hiện trong tuần, chúng tôi chuyển tiền COD trực tiếp vào tài khoản ngân hàng khách hàng đã chỉ định 2 lần/ tuần.

Giao hàng nhanh tại quận 6

Ảnh: Giao dịch chuyển tiền thu hộ được thực hiện trong tuần

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh tại quận 4

 • Tiếp nhận đơn hàng: Các đơn vị kinh doanh đăng nhập và đăng đơn hàng với hệ thống quản lý riêng của dịch vụ giao hàng nhanh
 • Lấy hàng: Đội ngũ shipper của giao hàng nhanh sẽ qua lấy hàng “tận nơi” trong thời gian ngắn nhất từ khi tiếp nhận đơn hàng.
 • Giao hàng: Đội ngũ shipper sau khi lấy hàng, đóng gói sẽ giao hàng “tận tay” khách hàng nhận và thu hộ tiền trực tiếp (COD).
 • Đối soát: Dịch vụ giao hàng nhanh tại quận 5 sẽ đối soát trả tiền cho các đơn vị kinh doanh 2-3lần/ tuần qua tài khoản ngân hàng đã được chỉ định. Đồng thời dịch vụ giao hàng nhanh sẽ gửi biên bản đối soát định kỳ vào email cho khách hàng.
 • Kết thúc quá trình:Giao dịch hoàn thành.

Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp, hệ thống quản lý tốt, giá cạnh tranh, ưu đãi, khuyến mãi ngập tràn, dịch vụ giao hàng nhanh giao hàng giá rẻ tại quận 9 là dịch vụ đáng để bạn trải nghiệm.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *